มอบของขวัญวันแต่งงาน ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพความรัก

ของขวัญงานแต่งงาน งานแต่งเพื่อน ญาติ หรือวันครบรอบของเรา
มอบของขวัญเพื่อระลึกถึงวันพิเศษนี้ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพความรัก

มอบของขวัญวันแต่งงาน ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพความรัก 1

จิ๊กซอว์ความรัก ชิ้นส่วนที่หากันจนเจอ เติมเต็มซึ่งกันและกัน

วันแต่งงานเป็นโอกาสพิเศษที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่ของคนสองคน เป็นวันที่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความตื่นเต้น และอะไรจะดีไปกว่าการระลึกถึงวันพิเศษนี้ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพความรักของทั้งคู่

จิ๊กซอว์เป็นงานอดิเรกยอดนิยมมานานหลายศตวรรษ เป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลาย และใช้เวลากับคนที่คุณรัก อย่างไรก็ตาม จิ๊กซอว์รูปภาพของคุณเอง จะช่วยยกระดับประสบการณ์นี้ไปอีกขั้น จิ๊กซอว์เหล่านี้สร้างขึ้นสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยรูปภาพความรักความผูกพันธ์ที่ผ่านเวลาร่วมกันมา จึงเป็นของขวัญที่มีคุณค่าสำหรับคู่รัก ทำให้เป็นของขวัญวันแต่งงานที่ยอดเยี่ยม พวกเขาไม่เพียงคิดถึงและซาบซึ้งเท่านั้น แต่ยังสนุกสนานอีกด้วย ทั้งคู่สามารถต่อจิ๊กซอว์ด้วยกัน หรือกับครอบครัว และเพื่อนๆ สร้างประสบการณ์สายสัมพันธ์ที่พวกเขาจะจดจำไว้ตลอดไป

ขั้นตอนการสร้างจิ๊กซอว์ เพียงคุณส่งรูปถ่ายภาพคู่รัก ภาพ Pre-Wedding ที่ชื่นชอบ ส่งมาให้ร้านจิ๊กซอว์เลิฟเวอร์ได้ผลิตให้ โดยสามารถเพิ่มข้อความส่วนตัวได้

หลังจากต่อจิ๊กซอว์เสร็จแล้ว สามารถนำไปใส่กรอบ และโชว์ในบ้านของทั้งคู่เพื่อเป็นการเตือนใจถึงวันพิเศษของพวกเขา

โดยสรุปแล้วจิ๊กซอว์สั่งทำรูปตนเอง (Photo Jigsaw Puzzles) เป็นตัวเลือกของขวัญวันแต่งงานที่ยอดเยี่ยม เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและซาบซึ้งสำหรับคู่รักและคนรัก ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครเพื่อระลึกถึงวันพิเศษของพวกเขา

มอบของขวัญวันแต่งงาน ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพความรัก 2

สำหรับลูกค้าที่จะไปร่วมงานแต่งภายใน 30 วัน
รับข้อเสนอพิเศษ จากทางร้านจิ๊กซอว์เลิฟเวอร์

1. ส่วนลด 10% ต้องแต่กล่องแรก (ใช้รหัสคูปอง WEDDING10)
2. ฟรี แนบการ์ดอวยพร
3. ฟรี! กาวทาจิ๊กซอว์
4. ฟรี ค่าจัดส่ง (ไม่รวมกรอบรูป)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สั่งทำจิ๊กซอว์