มอบจิ๊กซอว์เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญที่เป็นมากกว่า

ของขวัญวันเกิด ของขวัญที่เป็นมากกว่า
ด้วยจิ๊กซอว์รูปภาพของคุณเอง เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก

ของขวัญวันเกิด

Gift from the Heart

จิ๊กซอว์เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีสำหรับทุกวัย

ช่วยให้ผ่อนคลาย ใช้เวลาไปพร้อมกับกิจกรรมที่สนุกสนานและท้าทาย

ความน่าสนใจของจิ๊กซอว์อยู่ที่ขั้นตอนการต่อเข้าด้วยกัน ต้องใช้ความอดทน โฟกัส และสายตาอันแหลมคม ในการสังเกตรายละเอียด คุณจะค่อยๆ ปะติดปะต่อภาพขนาดใหญ่ขึ้น ประกอบชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเข้าด้วยกันจนกระทั่งภาพสุดท้ายปรากฏขึ้นเป็นรางวัลสำหรับความพยายาม
จิ๊กซอว์มีหลากหลายรูปแบบและขนาด ตั้งแต่เรียบง่ายตรงไปตรงมาไปจนถึงซับซ้อนและท้าทาย สำหรับวันเกิดของเด็ก เลือกตัวการ์ตูนหรือสัตว์ที่พวกเขาชื่นชอบ สำหรับวันเกิดของผู้ใหญ่ จิ๊กซอว์ที่ซับซ้อนมากขึ้นที่มีภูมิทัศน์สวยงาม หรือภาพวาดที่มีชื่อเสียงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม
จิ๊กซอว์สามารถต่อคนเดียว หรือต่อเล่นกับคนอื่นก็ได้ ไม่ว่ากับเพื่อน หรือครอบครัว เป็นวิธีที่สนุกไปพร้อมกับสร้างความผูกพันผ่านกิจกรรมที่ทำร่วมกัน
จิ๊กซอว์ยังเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนทักษะทางปัญญา สำหรับแก้ปัญหา การใช้เหตุผลและการประสานงานระหว่างมือและตา ซึ่งทั้งหมดนี้มีความสำคัญต่อพัฒนาการทางความคิด สามารถช่วยพัฒนาความจำและสมาธิ ทำให้เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนทุกวัย
ในโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ซึ่งเทคโนโลยีมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง จิ๊กซอว์ช่วยหลีกหนีจากหน้าจอและอุปกรณ์ต่างๆ ให้โอกาสในการใช้ชีวิตให้ช้าลง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ผ่อนคลาย และคุ้มค่าซึ่งช่วยกระตุ้นจิตใจและจิตวิญญาณ
สรุปได้ว่าจิ๊กซอว์เป็นของขวัญวันเกิดที่ยอดเยี่ยมที่คนทุกวัย สามารถเพลิดเพลินได้ เป็นกิจกรรมที่สนุกและท้าทายที่ส่งเสริมการผ่อนคลาย สมาธิ และพัฒนาการทางความคิด ไม่ว่าจะเป็นปริศนาง่ายๆ สำหรับเด็ก หรือปริศนาที่ซับซ้อนสำหรับผู้ใหญ่ จิ๊กซอว์คือของขวัญอมตะที่จะเพลิดเพลินไปอีกหลายปี
มอบจิ๊กซอว์เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญที่เป็นมากกว่า 1

สำหรับลูกค้าที่กำลังจะถึงวันเกิดภายใน 30 วัน (ทั้งผู้ให้ หรือผู้รับ)
รับข้อเสนอพิเศษ จากทางร้านจิ๊กซอว์เลิฟเวอร์

1. ส่วนลด 10% ต้องแต่กล่องแรก (ใช้รหัสคูปอง BIRTHDAY10)
2. ฟรี แนบการ์ดอวยพร
3. ฟรี! กาวทาจิ๊กซอว์
4. ฟรี ค่าจัดส่ง (ไม่รวมกรอบรูป)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สั่งทำจิ๊กซอว์