ผลงานโดยศิลปิน

A journey in Posters 🇹🇭A journey in Posters 🇹🇭𝐀 𝐣𝐨𝐮𝐫𝐧𝐞𝐲 𝐢𝐧 𝐏𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫𝐬 by Arthur Vergne Arthur Vergne (อาเธอร์ แวร์ญ) เป็นสถาปนิกและนักวาดภาพประกอบที่ทำงานและใช้ชีวิตอยู่ที่เชียงใหม่มาเกือบสิบปีแล้ว นอกเหนือไปจากการทำงานสถาปัตยกรรม เขายังกำลังออกแบบคอลเลคชั่นโปสเตอร์ที่ฉายภาพความสวยงามของประเทศไทยอีกด้วย
Aimee StewartAimee StewartAimee Stewart ศิลปิน ช่างภาพ และนักเขียนที่เรียนรู้ด้วยตนเองซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม Renaissance Woman ได้เบลอเส้นแบ่งระหว่างศิลปะดิจิทัลและศิลปะแบบดั้งเดิม ด้วยพื้นฐานด้านการออกแบบเว็บไซต์และการปรับแต่งภาพมาตั้งแต่ปี 1999 ผลงานของเธอได้รับการร่วมมือกับ Duirwaigh Gallery และตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ ในขณะที่เธอยังคงสำรวจการสร้างสรรค์ใหม่ๆ เช่น หนังสือสำหรับเด็กและวิดีโออาร์ต
Chris Cummingsคริส คัมมิงส์ ผสมผสานความหลงใหลในม้าและศิลปะเข้าด้วยกัน โดยเปลี่ยนจากชีววิทยาสัตว์ป่ามาเป็นการวาดภาพฉากในชนบท หลังจากการเดินทางเร่ร่อนกับสามีของเธอ งานศิลปะที่เหมือนจริงของเธอซึ่งมีหัวข้อเรื่องม้าได้รับการจัดแสดงในนิตยสารเกี่ยวกับม้าและการ์ดอวยพรมาตั้งแต่ปี 1980 นอกเหนือจากการวาดภาพ เธอยังสนุกกับการขี่ม้า ตั้งแคมป์ เล่นสกี และใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูง
Gary Waltonแกรี่ เกิดในปี 1962 ในตอนแรกมีอาชีพแบบเดิมๆ แต่ยังคงวาดภาพทิวทัศน์ในเวลาว่าง ด้วยการสนับสนุนจากภรรยาของเขา เขาจึงผันตัวเองมาเป็นกึ่งมืออาชีพ และในที่สุดก็กลายเป็นศิลปินเต็มเวลาหลังจากได้รับการยอมรับในการแข่งขัน DeMontfort New Artist ในปี 2004 ผลงานสีน้ำที่โดดเด่นของเขาผสมผสานความสมจริงเข้ากับจินตนาการ โดยเน้นที่อาคารและฉากชายฝั่งทะเล ดึงดูดนักสะสมและผู้ชื่นชอบงานศิลปะ เหมือนกัน
Gustav KlimtGustav Klimtกุสทัฟ คลิมท์ (Gustav Klimt, 14 กรกฎาคม ค.ศ. 1862 - 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1918) เป็นจิตรกรชาวออสเตรียและมัณฑนากรหัวก้าวหน้าแห่งออสเตรียในช่วงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 อันเป็นช่วงเวลาที่นวศิลป์หรือศิลปะแนวใหม่กำลังงอกงามในยุโรป ผลงานของเขาแสดงให้เห็นถึงจุดเหลื่อมระหว่างศิลปะประยุกต์ที่สร้างเพื่อการตกแต่ง กับงานวิจิตรศิลป์ที่ศิลปินสร้างขึ้นเพื่อเสนอสาระและคุณค่าในตัวงาน
kengsuppakornkengsuppakorn
รับวาดภาพเหมือน แนวการ์ตูน น่ารัก
Mynameiston 🇹🇭Mynameiston 🇹🇭Hi ! my name is ton!. I’m an illustrator and Comic artist from Thailand
Renato Casaroเป็นศิลปินชาวอิตาลีที่รู้จักจากโปสเตอร์ภาพยนตร์ของเขา เขาได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในศิลปินโปสเตอร์ภาพยนตร์ชาวอิตาลีที่สำคัญที่สุด มีอิทธิพล และสร้างสรรค์ที่สุด เขาได้สร้างผลงานหลายร้อยชิ้นที่อุทิศให้กับภาพยนตร์และได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ
Silapin StudioSilapin StudioSilapin Studio
Sleepy Mint 🇹🇭Sleepy Mint 🇹🇭💜MONIE 🦊 Sleepyhead Child. My name is SleepyMint I am an Artist & Creator NFT
Thomas Kinkadeโธมัส คินเคด เป็นจิตรกรชาวอเมริกันที่เป็นที่รู้จักจากภาพวาดที่สมจริง และงดงาม เขาประสบความสำเร็จในช่วงชีวิตของเขาผ่านการตลาดจำนวนมากสำหรับผลงานของเขาในรูปแบบสิ่งพิมพ์และผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์
Tonrer 🇹🇭Tonrer 🇹🇭ต้นเลอร์ (Tonrer) ยักษ์ (Yak) The new era of Traditional
Vincent van GoghVincent van Goghฟินเซนต์ วิลเลิม ฟัน โคค (Vincent Willem van Gogh) 30 มีนาคม ค.ศ. 1853 — 29 กรกฎาคม ค.ศ. 1890 คนไทยมักเรียก วินเซนต์ แวน โก๊ะ เป็นจิตรกรชาวดัตช์แนวศิลปะแบบโพสต์-อิมเพรสชันนิสม์ (Post-Impressionism) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้มีชื่อเสียงและอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตก เขาสร้างสรรค์งานศิลป์กว่า 2,100 ชิ้นในเวลาเพียงสิบปีกว่า ในจำนวนนี้เป็นภาพสีน้ำมัน 860 ชิ้น ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตขึ้นในสองปีสุดท้ายของชีวิตเขา ผลงานของเขามีทั้งภาพภูมิประเทศ ภาพนิ่ง ภาพคนเหมือน และภาพเหมือนตนเอง ซึ่งล้วนมีลักษณะเด่นเป็นสีสันจัดจ้านและงานพู่กันที่ฉวัดเฉวียนแฝงอารมณ์ชวนประทับใจอันช่วยสร้างรากฐานให้แก่ศิลปะสมัยใหม่ หลังทนทุกข์เพราะไข้ใจและความจนมานานหลายปี เขาปลิดชีวิตตนเองเมื่ออายุได้ 37 ปี